Ahohaw Việt Nam

 

Khơi nguồn cảm hứng lý tưởng về một vẻ đẹp thuần khiết chữa lành cho tâm hồn, AHOHAW tôn vinh những giá trị cốt lõi trường tồn từ thiên nhiên, chạm đến vẻ đẹp lý tưởng, thuần khiết cho làn da.

AHOHAW – THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP HÀNG ĐẦU TẠI HÀN QUỐC.

Kể từ khi được thành lập, AHOHAW không ngừng truyền tải thông điệp tinh tế khơi nguồn cảm hứng chăm sóc làn da cho phái đẹp mỗi ngày, qua đó nâng tầm giá trị trở thành thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc với người dùng tại “xứ sở Kim Chi” và trên toàn thế giới.

Ra đời khi thị trường đã có nhiều thương hiệu mỹ phẩm hướng đến thiên nhiên, AHOHAW không ngừng tìm kiếm những nguyên liệu đặc biệt, thuần khiết cho sức khỏe của làn da. Và chẳng đâu xa, AHOHAW đã tìm thấy điều tuyệt diệu của riêng mình ngay trong những nguyên liệu đơn sơ và gần gũi nhất. Rau má, rễ nghệ, quả lựu đỏ, bơ,…tất cả những nguyên liệu quen thuộc đều trở nên kỳ diệu qua bàn tay của các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu của AHOHAW mang đến cho làn da bạn vẻ đẹp thuần khiết, khỏe mạnh.

“DEEP & PURE TECHNOLOGY” – KHAI MỞ TINH HOA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

Bằng những nghiên cứu thực nghiệm, trên cả những làn da nhạy cảm nhất, AHOHAW đã khám phá ra các thành phần peptide giúp làm dịu da, giảm căng thẳng cho da và được cấp bằng sáng chế (SHGF H1).

Ứng dụng chuyên sâu của AHOHAW được xem như chìa khóa nắm giữ bí quyết chinh phục vẻ đẹp làn da không tuổi, khi làn da được khôi phục sức sống & khỏe mạnh từ sâu bên trong.

 

HƠN CẢ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT VỀ CÔNG NGHỆ, AHOHAW ĐỀ CAO SỰ CÂN BẰNG.

Trên con đường tìm kiếm một làn da đẹp vĩnh hằng không hề đơn giản và nhiệm màu, chúng ta bị tác động bởi những yếu tố ngoại cảnh như ô nhiễm môi trường, tia UV, sinh hoạt,…So với việc chăm sóc quá nhiều, đã đến lúc chúng ta cần quan tâm đến việc làm thế nào để chăm sóc da vừa đủ. Ngay lúc này đây, sản phẩm của AHOHAW là cứu tinh tinh tế cho làn da của bạn. Với công nghệ “DEEP & PURE TECHNOLOGY” của riêng mình, AHOHAW giúp tìm lại sự cân bằng cho làn da, tăng cường chức năng giảm ô nhiễm, làm sạch sâu, và phục hồi những làn da bị ảnh hưởng bởi những lớp trang điểm, bụi mịn và ô nhiễm.

Đặc biệt, AHOHAW sử dụng năng lượng độc đáo của hương thơm và màu sắc giúp thăng hoa những cảm xúc mới mẻ trong hành trình làm đẹp & một lần nữa, đánh thức những khát khao chinh phục vẻ đẹp lý tưởng mơ ước vượt thời gian. Không chỉ lay động các giác quan, kết cấu hoàn mỹ của AHOHAW nhẹ nhàng thấm sâu nhanh chóng, mang đến hiệu quả tái tạo vẻ đẹp tự nhiên & rạng rỡ nhất của làn da qua tiến trình dưỡng da hằng ngày.

 

Với AHOHAW một làn da đẹp sẽ không đến với bạn ngay thức thì, nhưng giá trị đích thực sản phẩm lại sẽ bền bỉ, dài lâu.