Phương pháp nuôi dưỡng vẻ đẹp làn da sau Peel cùng dược mỹ phẩm AHOHAW

PEEL DA là phương pháp sử dụng các hợp chất hóa học tự nhiên tác động lên bề mặt da trong điều trị  phần lớn các vấn đề da, bao gồm mụn, tăng sắc tố, thậm chí là cải thiện lão hóa mà được nhiều chị em tin dùng và các chuyên gia làm đẹp đánh giá cao.
Thực tế, việc chăm sóc da sau peel rất quan trọng, ảnh hưởng tới 50% kết quả điều trị. Vậy, làm sao để chăm sóc và duy trì hiệu quả điều trị làn da sau khi peel?
 
 
Với cơ chế tẩy da chết mạnh, sau khi PEEL DA, làn da rất mỏng và yếu. Để giảm quá trình viêm sau khi peel đó chính là chúng ta có thể sử dụng túi đá lạnh để chườm lên nhằm giảm viêm. Sau khi chườm xong, cần phải bôi các loại kem dưỡng phục hồi giảm đi sự thoát nước qua da của AHOHAW. AHOHAW là nhãn hàng dược mỹ phẩm đặc trị chuyên sâu được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu của Viện Median Lab, trực thuộc tập đoàn thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc Medians. AHOHAW được sử dụng và hưởng tích cực bởi trên 10 000 phòng khám da liễu và phẩu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc để chăm sóc và điều trị da. 
 
 
  • Tăng sắc tố và da trở nên khô hơn: Điều này thường xảy ra đối với những người có làn da tối màu do quá trình viêm diễn ra sau khi tầng sừng đã được lột bỏ. Đồng thời, các nhân tố giữ ẩm tự nhiên trong da (urea, lactate, PCA, Keratin, Squalane,...) đã bị mất đi 1 lượng lớn, hiện tượng thoát nước qua da diễn ra càng mạnh mẽ hơn, khiến cho da trở nên khô hơn và nhạy cảm. Tuy nhiên, đây được xem là 1 biểu hiện tốt, vì khi này da có được tái cấu trúc dưới nền, giúp thúc đẩy sản sinh Collogen tốt hơn và dễ dàng hấp thụ các hoạt chất hiệu quả hơn. Để ngăn chặn sự tăng sắc tố sau khi PEEL DA, nuôi dưỡng làn da cần phải kết hợp các hoạt chất làm giảm viêm như Peptide, Panthenol, dẫn xuất các loại Vitamin C, giữ ẩm nhằm khôi phục hàng rào bảo vệ da tối ưu hơn sau khi PEEL DA 1-2 tuần. Bạn có thể sử dụng 1 số dòng sản phẩm của AHOHAW để điều trị như: 
  • 2. Tinh chất siêu cấp nước, phục hồi ( INTEN-CURE HYDRO COMPLEXT AMPOULE) 
  • 3. Siêu tế bào gốc ( IONS V SOLUTIONS)Vitamin C dưỡng trắng da ( IONS C SOLUTTIONS)
  • 4. Kem dưỡng đa chức năng ( PEPTIDE HYDROGEL MULTI CREAM)...
 
 
  • Đẩy mụn nhiều hơn: Một số làn da vốn đã có vi mụn dưới da, sau khi tầng sừng đã được phân giải bớt đi thì mụn dưới da có thể trồi lên bề mặt một cách dễ dàng hơn, có thể kèm theo đó là các quá trình viêm nhiễm. Nhưng đây được xem là 1 biểu hiện tốt, vì các nhân mụn sẽ được đào thải khỏi da sớm hơn và không để lại sẹo rỗ trên làn da sau khi hết mụn. Trong giai đoạn này, cần phải kết hợp với các hoạt chất có khả năng cản trở sự phát triển của vi khuẩn sau khi PEEL DA khoảng 1-2 tuần. Một số sản phẩm ngừa mụn của AHOHAW như:
  • 1. Tinh chất phục hồi, kiểm soát dầu mụn ( INTEN-CURE CALMING COMPLEX AMPOULE), 
  • 2. Toner kiểm soát dầu, ngừa mụn, thu lỗ chân lông ( CONTROL CLINICAL TONER),
  • 3. Kem dưỡng kiểm soát dầu, ngừa mụn, thu nhỏ lỗ chân lông ( CONTROL CLEAR CREAM)...
 
 
Ngoài sử dụng kem dưỡng phù hợp, bạn cần phải hạn chế tiếp xúc với ánh nắng sau khi peel 1 tuần, nhằm để làn da có thể phục hồi toàn diện, nếu như có việc cần thiết phải đi ra đường thì cần phải che chắn bằng áo khoác màu đen, khẩu trang, kính mát, và phải kèm theo tinh chất chống nắng của AHOHAW để hạn chế gặp biến chứng sau khi peel nhất có thể.